Chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn

25.000.000 VND /m2

Chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn sở hữu vị trí đẹp tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, tầm view trực diện Hồ Tây. Các căn hộ tại đây sở hữu thiết kế hiện đại, cao cấp, mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng.

I. Thông tin dự án

 • Tên dự án: Chung cư N03-T6 Ngoại Giao Đoàn
 • Vị trí: Lô N03-T6 Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc Lập Phương (CUBIC)
 • Đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện: Công ty cổ phần công nghệ Việt Tiến (VTE)
 • Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC)
 • Đơn vị tư vấn giám sát dự án: Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương (APAVE)
 • Quy mô: 25 tầng nổi + 2 tầng hầm
Phối cảnh chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn
Phối cảnh chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn

II. Vị trí dự án chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn

Dự án N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm tại lô đất N03T6 trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Đây có thể coi là một trong những vị trí dự án đẹp nhất tại khu vực này. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng sang các tiện ích quan trọng trong khu đô thị. Từ dự án có tầm view trực diện với Hồ Tây, mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát.

Vị trí dự án nằm giữa quận Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ nên được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, giao thông đồng bộ của cả hai khu vực. Quan trọng nhất chính là hệ thống giao thông hiện đại xung quanh dự án, với các tuyến đường huyết mạch rộng lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng, Cầu Nhật Tân giúp cho việc di chuyển đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đến những khu trung tâm hành chính quan trọng nhanh chóng mà không lo việc tắc nghẽn giao thông.

Ngoài việc nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, dự án cũng nằm ngay cạnh hai khu đô thị quốc tế hiện đại khác là Ciputra và Tây Hồ Tây. Đây đều là những khu đô thị văn minh với cộng đồng cư dân thành đạt, việc sống xung quanh cộng đồng cư dân văn minh tạo tiền đề phát triển vững chắc cho con em của chúng ta sau này.

III. Tiện ích

Sở hữu vị trí thuận lợi nên chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có và đồng bộ của khu vực. Có thể kể đến một số tiện ích như:

 • Hệ thống giáo dục với các trường học tiêu chuẩn quốc tế: UNIS, Ha Noi Academy…
 • Hệ thống công viên: Công viên Hồ điều hòa, công viên Hòa Bình…
 • Sông hồ: Sông Hồng, Hồ Tây,… mang lại một bầu không khí trong lành và tươi mát cho cư dân
 • Hệ thống giao thông huyết mạch với các tuyến đường rộng lớn như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công

Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu cho cư dân. Mọi tiện ích chỉ cách một bước chân, cư dân không phải tốn thời gian di chuyển xa.

Dự án được trang bị 3 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích như siêu thị, gym, spa, nhà hàng và đặc biệt là trường mẫu giáo, cư dân có thể gửi con em tại đây thuận tiện hơn.

IV. Thiết kế căn hộ

Căn hộ chung cư N03 T6 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tất cả các phòng đều thiết kế vuông vắn, đảm bảo đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên giúp cho căn hộ luôn thông thoáng.

Nội thất bên trong căn hộ đều là hàng nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, mang lại một không gian sống chất lượng cho gia chủ.

Đăng ký đặt mua căn hộ

ĐĂNG KÝ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ

Nhận thông tin dự án

Thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.