Horizon Tower N03 T3 T4

35.000.000 VND /m2

Nhu cầu về nhà ở nội thành Hà Nội chưa bao giờ hết sốt. Khi mà giá đất nền quá cao thì chung cư trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình tầm trung lưu. Horizon Tower chính là dự án nhà ở chung cư nhận được nhiều ý kiến phản hồi, quan tâm tốt trong thời gian qua. Dưới đây là tổng quan dự án để bạn nắm biết rõ hơn nhé!

– Tên chính dự án: Chung cư HORIZON TOWER

– Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam – Vinaenco

– Vị trí dự án: Nằm ngay bên cạnh công viên Hòa Bình và công viên Hữu Nghị, Hà Nội

– Quy mô dự án: Dự án bao gồm 25 tầng. Trong đó:

+ Tầng 1: Sảnh tiếp đón và dịch vụ thương mại

+ Tầng 2 và tầng 3: Khu trung tâm thương mại

+ Tầng 4 đến tầng 25: Tầng căn hộ

– Tổng diện tích dự án: Chung cư HORIZON TOWER nằm trên lô đất khoảng 34.883m2

– Tổng số căn hộ: 714 căn

– Đơn vị tư vấn quản lý dự án: Artelia Cộng Hòa Pháp

Vị trí dự án

Horizon Tower có địa thế vàng thuận lợi cho dân cư sinh sống và phát triển. Dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thuộc quận Tây Hồ. Đây là một quận được đánh giá cao về tiến độ phát triển với nhiều công ty, tập đoàn lớn đặt trụ sở tại đây. Chính lợi thế đầu tiên này đã giúp Chung cư N03 T3 T4 Ngoại Giao Đoàn trở thành sự xuất hiện ấn tượng và nổi bật đối với những ai có nhu cầu mua nhà chung cư.

Vị trí chung cư N03 T3 T4 Ngoại Giao Đoàn

Tổ hợp dự án chung cư Horizon Tower được đánh giá nằm ở vị trí đẹp ở cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội. Xung quanh là các khu đô thị cao cấp với khuôn viên rộng, địa thế giao thông thuận tiện, thông thoáng, có nhiều công viên cây xanh lớn,…Đặc biệt, tòa chung cư còn nằm trong khu Ngoại giao đoàn, đối diện là Hồ Điều Hòa, bên cạnh là hàng loạt các trục đường kết nối như vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng,…

Bốn hướng của Horizon Tower đều là view đẹp không thể bỏ lỡ:

  • Phía Bắc: cạnh tòa N03-T1
  • Phía Đông: view nhìn Vườn hoa
  • Phía Tây: view hồ điều hòa
  • Phía Nam: view khu đô thị Tây Hồ Tây

Chính vị trí của dự án đã đem đến cho Horizon Tower tiện nghi cơ sở không thể nào hấp dẫn hơn. Khu chung cư hứa hẹn sẽ là miền đất hứa hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình sau này.

Thiết kế

Chung cư N03 T3-4 Ngoại Giao Đoàn không chỉ tạo được vẻ đẹp từ thiết kế bên ngoài đẹp mắt mà ngay trong cách quy hoạch và thiết kế nội thất căn nhà bên trong cũng tạo nên sự hoàn hảo.

Đây là dự án kết hợp giữa khu trung tâm thương mại và nhà ở chung cư cao tầng. Từ tầng 1 đến tầng 3 là sảnh đón tiếp và khu trung tâm thương mại được xây nối liền nhau. Từ tầng 4 đến tầng 25 sẽ là khu nhà ở với thiết kế hai tòa song song vô cùng vững chắc.

Căn hộ tại Horizon Tower được thiết kế với diện tích khá rộng gồm 2 – 3 phòng ngủ. Mật độ căn hộ thông thoáng, lượng căn hộ trên một tầng thấp, thang máy chất lượng, hệ thống bảo vệ và cảnh báo luôn hoạt động tốt. Tất cả những ưu điểm này đều hỗ trợ cho cuộc sống dân cư tại đây tiện nghi và an toàn hơn.

Horizon Tower là dự án nhà ở chung cư nội thành Hà Nội được đón đợi rất nhiều trong thời gian gần đây. Với địa thế vàng thuận lợi cùng thiết kế tiện ích khu làm hài lòng dân cư, đây sẽ là điểm đến mới dành cho rất nhiều hộ gia đình.

Để nhận bộ tài liệu và bảng hàng mới nhất vui lòng liên hệ Ms Thu: 0989.755.825 hoặc click vào “ĐĂNG KÝ”

ĐĂNG KÝ

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ

Nhận thông tin dự án

Thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.