Giải đáp chi tiết về tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?

  • 4 years ago
  • Blog
  • 0
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào là câu hỏi của khá nhiều người

Hướng nhà có tầm quan trọng rất lớn đến việc sinh hoạt và cư trú sau này của gia chủ. Việc lựa chọn hướng bao gồm nhiều yếu tố như: khí hậu, vị trí địa lý, phong thủy… Nhà ở phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè, ánh sáng mặt trời chiếu đầy đủ được gọi là hướng tốt. Vậy tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào, vấn đề này sẽ được giải đáp dưới đây.

Hướng nhà phù hợp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Ngũ hành: Lửa trên trời (tức Thiên thượng Hỏa)

Có thể khẳng định rằng hướng nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 chính là hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Nhà hướng này sẽ nhận được gió mát mẻ vào mùa hạ và tránh gió Đông Bắc vào mùa đông. Bên cạnh đó, hướng nhà này có giảm tối đa sự tác động của tia bức xạ mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào là câu hỏi của khá nhiều người
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào là câu hỏi của khá nhiều người

Hướng Nam cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng mặt trời vừa đủ, không chói quá, không gắt quá rất dễ chịu. Trên mặt phong thủy thì tuổi Kỷ Mùi 1979 xây dựng nhà theo hướng này sẽ khiến phúc đức trong nhà được tăng thêm, danh vọng ngày càng lên cao, con cháu thông minh và thành đạt.

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu bạn muốn có quý nhân phù trợ, mọi việc luôn được may mắn thì hãy xây nhà hướng Bắc cung Thiên Y.

Gia chủ muốn tinh thần luôn được củng cố, bản thân luôn gặp những điều bất ngờ trong cuộc sống thì nên chọn hướng Đông cung Phục Vị.

Mọi chuyện sẽ luôn được ổn định, các mối quan hệ trong cuộc sống luôn được đảm bảo khi bạn chọn nhà hướng Đông Nam cung Diên Thiên.

Hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để tránh những điều không hay có thể xảy ra trong cuộc sống thì tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh xây dựng nhà cửa theo các hướng sau: hướng Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) và Tây (Tuyệt Mệnh). Cụ thể, gia chủ nếu xây dựng nhà theo hướng này sẽ khiến cuộc sống trở ngại, bệnh tật liên tục rước vào người, công việc trì trệ hoàn toàn.

Chọn hướng xấu khiến công việc và gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều
Chọn hướng xấu khiến công việc và gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều

Thêm vào đó, các hướng xấu ở trên còn khiến gia chủ có nguy cơ rơi vào tình cảnh kiện tụng, mất việc, mất cả các mối quan hệ trong cuộc sống.

【XEM THÊM】Cách xem tuổi mua nhà chung cư đơn giản và chính xác nhất

【XEM THÊM】Danh sách chung cư trả góp giá rẻ vào ở ngay nên mua tại Hà Nội 2018

【XEM THÊM】Theo phong thủy thì có nên mua chung cư tầng 4 không?

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng đặt phòng thờ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đặt phòng thờ tại nơi riêng biệt và không nên đặt gần cửa chính hay gian giữa nhà. Hướng tốt nhất để đặt ban thờ chính là hướng Đông (cung Phục Vị),  Đông Nam (cung Phước Đức), Nam (cung Sinh Khí) và Bắc (cung Thiên Y).

Hướng đặt phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Phòng ngủ tuyệt đối không được nằm trên bếp nấu ăn, gara, phòng tắm hoặc văn phòng cũng như đối diện cửa ra vào. Gia chủ không nên thiết kế cửa số lớn đối diện thẳng với cửa ra vào tại phòng ngủ bởi vì nguồn năng lượng không được giữ lại.

Phòng ngủ phải thoáng mát, chỉnh chu và sạch sẽ
Phòng ngủ phải thoáng mát, chỉnh chu và sạch sẽ

Bên cạnh đó, phần đầu giường không nên giáp với phòng tắm bởi đây là hướng phong thủy xấu cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Nên tránh việc đặt phòng làm việc ở trên phòng ngủ.

Hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để căn nhà luôn được hòa hợp giữa không gian và kiến trúc thì bạn nên đặt nhà vệ sinh tại các hướng xấu trong không gian ngôi nhà. Cụ thể đó là các hướng Đông Bắc (cung Lục Sát), Tây (cung Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ) và Tây Nam (cung Hoạ Hại).

Nên chọn gam màu trắng hoặc màu làm để tô điểm cho phòng vệ sinh
Nên chọn gam màu trắng hoặc màu làm để tô điểm cho phòng vệ sinh

Cửa phòng vệ sinh không được đặt đối diện với cửa chính và hướng bồn cầu không được thẳng và hướng tới đầu giường hoặc giữa giường bởi vì khiến giấc ngủ không ngon giấc. Phòng vệ sinh thuộc hành Thủy vì vậy nên lựa chọn các gam màu trắng hoặc màu lam để căn phòng trở nên tươi tắn.

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Bạn nên đặt phòng bếp tại các cung xấu để nhìn về hướng tốt như đặt tại Tây Nam (cung Hoạ Hại), Đông Bắc (cung Lục Sát) và Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Bồn rửa chén tuyệt đối không được cao hơn bếp
Bồn rửa chén tuyệt đối không được cao hơn bếp

Bạn không được đặt phòng ngủ đối diện bếp hoặc quá gần bếp. Bên cạnh đó không được đặt bếp dưới xà ngang, bồn rửa chén không được cao hơn bếp và cách xa bếp ít nhất 60 cm.

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết về vấn đề tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào. Để tránh những hậu họa về sau thì bạn nên thực hiện đúng các nguyên tắc được nêu phía trên.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư hợp với tuổi và vận mệnh của bản thân, vui lòng liên hệ với Ms Thu 0989755825 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Join The Discussion

Compare listings

Compare